แนะนำห้องประชุมสัมมนา Thana Steel Work เรียบหรูมีสไตล์ เปิดพื้นที่ให้คุณจัดกิจกรรมได้อย่างสร้างสรรค์

ห้องสัมมนา บริษัท ธนาสตีล เวิร์ค
ห้องสัมมนา บริษัท ธนาสตีล เวิร์ค

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ 

ผนังอะคูสติกใยไม้ Trandar ZIVANA ขนาด 600x1200x25 มม.

ลักษณะ

แผ่นใยไม้อะคูสติกใยไม้มีส่วนผสมของใยไม้ และแร่แมกเนไซท์ ทำให้แผ่นมีความแข็งแรงทำงานง่ายเหมือนงานไม้ทั่วไป สามารถใช้เครื่อง CNC ตัดได้เลย สามารถนำมาหุ้มผ้าแทนฉนวนได้เลย เพราะนานๆไปฉนวนพวกนี้จะยุบตัว แต่ถ้าใช้ Trandar ZIVANA จะไม่ยุบตัว จะคงสภาพอยู่ได้ยาวนาน หรือจะนำมาสกรีนเป็นลวดลายหรือรูปที่คุณชอบ ซึ่ง Trandar ZIVANA เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน สามารถใช้งานได้ทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น ห้องซ้อมดนตรี ห้องดูหนัง ห้องเรียน ห้องประชุม หรือแม้แต่ห้องอาหาร ก็สามารถดีไซน์ตกแต่งได้หลากหลาย และยังได้ค่าอะคูสติกในการซับเสียงก้องเสียงสะท้อนในห้องอีกด้วย

คุณสมบัติ

  • ผลิตและนำเข้าจากต่างประเทศในแถบยุโรปทำให้สินค้ามีคุณภาพ มีมาตรฐานสูง
  • Trandar ZIVANA มีส่วนผสมหลัก Wood Wool (เส้นใยไม้) ,Water (น้ำ) และ White Cement (ไวท์ซีเมนต์) , ไม่มีสารเคมี ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ทำงานและติดตั้งง่ายเหมือนงานไม้ทั่วไป
  • มีค่าอะคูสติก (NRC) มีค่าดูดซับเสียงได้ถึง 1.0 หรือ 100% เมื่อติดตั้งเป็น System ร่วมกับโครง Trandar Heplar และฉนวน dB phon
  • มีผิวหน้าเรียบเนียนสามารถนำแผ่นมาต่อกันได้อย่างเนียนสนิท
  • สามารถนำมาหุ้มผ้าตกแต่งผนังแทนฉนวนหรือฟองน้ำได้ เพราะนานๆไปฉนวนหรือฟองน้ำจะยุบตัวลง ทำให้ไม่สวย
  • สามารถนำมาพ่นสีได้ถึง 6 รอบโดยที่ค่าอะคูสติกไม่ลดลง
  • มีมาตรฐานไม่ลามไฟ B-S1, d0
  • มีส่วนผสมจากแร่เมกนิไซท์ ทำให้สามารถควบคุมความชื้นได้ดี สามารถติดตั้งบริเวณสระว่ายน้ำได้อย่างไร้กังวล


บริษัท ธนาสตีล จำกัด เปิดให้บริการสถานที่และการจัดเลี้ยงสัมมนา ตอบโจทย์ความต้องการในการจัดกิจกรรมรูปแบบต่างๆอย่างสร้างสรรค์ โดยเปิดเป็นการให้เช่าสถานที่จัด ประชุม อบรม สัมมนา งานจัดเลียง พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องการจัดงานสัมมนา หรือผู้ที่ต้องการใช้งานสตูดิโอในตึกบริษัท ซึ่งห้องจะอยู่ชั้น 3 ของตึก สามารถจัดงานประชุม, สัมมนา, Workshop และงาน Training สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้สุดถึง 200 คน พร้อมทั้งให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ที่จอดรถ (Parking)  อินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wifi)  โปรเจคเตอร์ (Projecter) เวที ให้คุณได้ใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า


ห้องสัมมนา บริษัท ธนาสตีล เวิร์ค
ห้องสัมมนา บริษัท ธนาสตีล เวิร์ค

ในการออกแบบห้องประชุม สัมมนา ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงในเรื่องของการออกแบบ และการเลือกใช้อุปกรณ์ภายในห้องประชุมให้เหมาะสม ส่วนที่ขาดไปไม่ได้เลยนั้นก็คือขั้นตอนการออกแบบระบบเสียงหรือระบบอะคูสติกภายในห้องประชุมที่เหมาะสม เพื่อป้องกันเสียงดังทะลุผ่านเข้า-ออก รวมถึงช่วยลดเสียงก้องหรือเสียงสะท้อน ทำให้ใช้งานห้องประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ห้องสัมมนา บริษัท ธนาสตีล เวิร์ค
ห้องสัมมนา บริษัท ธนาสตีล เวิร์ค

วันนี้เราจะพามาชมห้องจัดเลี้ยงสัมมนา อาคารดังย่านปทุมธานี อย่างธนาสตีล เวิร์ค ซึ่งผู้ออกแบบของทางธนาสตีล เวิร์ค ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะคูสติกสำหรับตกแต่งผนัง Trandar ZIVANA ขนาด 600x1200x25 มม.

Trandar Heradesign หุ้มผ้า
Trandar ZIVANA หุ้มผ้า

โดยแผ่นใยไม้ Trandar ZIVANA สามารถนำมาพ่นสีได้ถึง 6 รอบ โดยที่ค่าอะคูสติกไม่ลดลง และยังสามารถนำมาหุ้มผ้าแทนฉนวนได้อีกด้วย และใช้งานได้ดีมีประสิทธิภาพกว่าการใช้ฟองน้ำ เพราะฟองน้ำจะทำให้แผ่นยุบตัวได้ง่าย ซึ่งที่นี่ก็ได้เลือกนำแผ่นผนังดูดซับเสียง Trandar ZIVANA มาหุ้มผ้าแทนฉนวน ฟองน้ำ 


การนำ Trandar Heradesign หุ้มผ้า
การนำ Trandar ZIVANA หุ้มผ้า

นอกจากนี้ Trandar ZIVANA ยังมีความทนทาน เพราะผ่านการทดสอบในการอัดลูกบอล 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แผ่นก็ยังคงทนไม่เสียหาย และยังทนชื้น ไม่เกิดเชื้อรา เพราะมีส่วนผสมของแมกนิไซท์  จึงทำให้ Trandar ZIVANA มีคุณสมบัติแตกต่างจากวัสดุใยไม้ทั่วไปนั่นเอง 


ขอบคุณรูปภาพจาก: thanasteel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − fifteen =