” Samanea Plaza Thailand” แหล่งการค้าระดับนานาชาติ บนถนน บางนา-ตราด กม.26

Samanea Plaza Thailand

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ 

โครงผนัง Trandar Heplar

ลักษณะ

Trandar Heplar 

โครงคร่าวเหล็กชุบสังกะสี Trandar Heplar มาพร้อมกับเทคโนโลยีอินดีเชีย มีดีไซน์ที่ล้ำไม่เหมือนใคร  แข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย ใช้งานได้ยาวนาน สามารถติดตั้งได้ง่ายใช้ได้ในงานระบบผนัง Dry wall ใช้ได้กับแผ่นกันเสียงTrandar Zoundboard ไฟเบอร์ซีเมนต์ หรือแผ่นยิปซั่ม มีคุณสมบัติในการยึดเกาะสกรูวได้ดี เพราะโครงตัวซีจะเป็นหลุมลงไป ส่วนโครงตัวยูจะนูนขึ้นมาทำให้เวลาประกบกันจะล็อคเข้ากันพอดี

คุณสมบัติ

  • เเข็งแร็ง ปลอดภัย รับน้ำหนักได้ดีกว่าโครงคร่าวทั่วไป 
  • ผลิตจากเหล็กรีดเย็นที่มีคุณภาพสูง มีความหนาเต็มขนาด 0.50 มม. เคลือบ Zink 220 กรัม/ตรม. ได้มาตรฐาน มอก.863-2532 ตามที่กำหนด มีดีไซน์ที่ล้ำไม่เหมือนใครและมีนวัฒกรรมที่เหนือกว่าโครงทั่วไป เพราะมีการสกรีน แทรนดาร์ เฮพลาร์ (Indicia Technology) ลงบนตัวโครงทำให้เพิ่มความหนาเหล็กเป็น 1.2 มม.ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และยึดเกาะสกรูได้ดี ยากต่การถอนสรู
  • มีน้ำหนักเบากว่าโครงคร่าวไม้ แต่แข็งแรงมากกว่า ไม่บิดงอง่าย
  • ติดตั้งง่ายทำให้ประหยัดเวลาในการทำงาน  ช่วยลดค่าแรง
  • แทรนดาร์ เฮพลาร์ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดแหล่งที่อยู่ของปลวก มอด และแมลง ทำให้ปลอดภัยจากปลวกและแมลง  ใช้งานได้ยาวนาน ปลอดภัยไร้กังวล

Samanea Plaza Thailand
Samanea Plaza Thailand

โครงการ ซามาเนีย ประเทศไทย ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ บนถนนบางนา-ตราด กม.26 ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 20 กิโลเมตร ห่างจากศูนย์กลางกรุงเทพฯ 40 กิโลเมตร พื้นที่โครงการฯ เป็นพื้นที่พาณิชยกรรม ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ ซึ่งกำลังพัฒนาเป็นโครงการ Mixed Use ประกอบไปด้วย ธุรกิจค้าปลีก ค้าส่ง คลังสินค้า โรงแรม และ ช็อปปิ้งมอลล์

ภาพหลังขึ้นโครง Trandar Heplar
ภาพหน้างานจริงหลังจาก finishing แล้ว

ในส่วนของเฟสแรก ซึ่งกำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้นั้น เป็นธุรกิจค้าส่ง หรือเรียกว่า “ซามาเนีย พลาซ่า” มีร้านค้าถึง 518 ร้าน รวบรวมไว้ซึ่งสินค้าหลากหลายประเภท อาทิเช่น เครื่องมือช่าง ของใช้ในครัวเรือน เครื่องสำอาง เครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน เป็นต้น อีกทั้งโซนอาหาร เครื่องดื่ม และบริการต่างๆกว่า 100 ร้าน

ตั้งตั้งโครง Trandar Heplar

ซามาเนีย พลาซ่า มีทั้งหมด 4 อาคาร รวม 50,000 ตารางเมตร จำหน่ายสินค้าหลากหลายประเภทอย่างครบครัน อาทิเช่น สินค้าอุปโภคบริโภค ,เคหภัณฑ์ ,เครื่องใช้ไฟฟ้า ,เฟอร์นิเจอร์  และอื่นๆอีกมากมาย ผู้ออกแบบที่นี่คือ บริษัท ปกรณ์ดีไซน์ จำกัด ซึ่งได้เลือกใช้โครง Trandar Heplar ในติดตั้งทั้งโครงการ เพราะที่นี่ออกแบบมาเพื่อรองรับลูกค้าเป็นจำนวนมาก และโครง Trandar Heplar มีความแข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย รองรับน้ำหนักได้ดี และได้มาตรฐาน มอก. ตามที่กำหนด จึงเป็นที่ไว้วางใจของผู้ออกแบบและผู้รับเหมาติดตั้งอย่างมาก

เพราะนอกจากจะมีความแข็งแรงและสวยงามแล้ว ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น มีแพทเทรินเฮพลาร์ที่มีลิขสิทธิ์เฉพาะแทรนดาร์ที่เดียวเท่านั้น จะสวยแค่ไปไปชมกันเลยค่ะ

โครง Trandar Heplar
โครง Trandar Heplar

ขอบคุณภาพจาก : Samanea Plaza Thailand


เจ้าของ : บริษัท ซามาเนีย บางนา จำกัด
ผู้ออกแบบ : บริษัท ปกรณ์ดีไซน์ จำกัด
ผู้รับเหมาหลัก : บริษัท ไชน่าเรลเวย์ คอนสตรั๊คชั่น (เซาท์อีสท์ เอเชีย) จำกัด (ซีอาร์ซีซี)

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + sixteen =