One9Five อโศก-พระราม 9 คอนโดตึกสูงคู่แฝด ติดถนนพระราม 9 สวยโดดเด่นจนคุณอยากเป็นเจ้าของ

One9five Asoke-Rama9

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ 

โครงฝ้า Trandar Heplar Pro C Line

ลักษณะ

Trandar Heplar 

โครงคร่าวเหล็กชุบสังกะสี Trandar Heplar Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีอินดีเชีย มีดีไซน์ที่ล้ำไม่เหมือนใคร  แข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งได้ง่ายใช้ได้ในงานระบบฝ้าใช้ได้กับแผ่นกันเสียงTrandar Zoundboard ไฟเบอร์ซีเมนต์ หรือแผ่นยิปซั่ม มีคุณสมบัติในการยึดเกาะสกรูวได้ดี ใช้งานได้ยาวนาน

คุณสมบัติ

  • เเข็งแร็ง ปลอดภัย รับน้ำหนักได้ดีกว่าโครงคร่าวทั่วไป 
  • ผลิตจากเหล็กรีดเย็นที่มีคุณภาพสูง มีความหนาเต็มขนาด 0.50 มม. เคลือบ Zink 220 กรัม/ตรม. ได้มาตรฐาน มอก.863-2532 ตามที่กำหนด มีดีไซน์ที่ล้ำไม่เหมือนใครและมีนวัฒกรรมที่เหนือกว่าโครงทั่วไป เพราะมีการสกรีน แทรนดาร์ เฮพลาร์ (Indicia Technology) ลงบนตัวโครงทำให้เพิ่มความหนาเหล็กเป็น 1.2 มม.ทำให้เพิ่มความแข็งแรง และยึดเกาะสกรูได้ดี ยากต่การถอนสรู
  • มีน้ำหนักเบากว่าโครงคร่าวไม้ แต่แข็งแรงมากกว่า ไม่บิดงอง่าย
  • ติดตั้งง่ายทำให้ประหยัดเวลาในการทำงาน  ช่วยลดค่าแรง
  • แทรนดาร์ เฮพลาร์ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดแหล่งที่อยู่ของปลวก มอด และแมลง ทำให้ปลอดภัยจากปลวกและแมลง  ใช้งานได้ยาวนาน ปลอดภัยไร้กังวล 

One9five Asoke-Rama9

โครงการ One9Five เป็นคอนโดมิเนียมสูง 61 ชั้น เป็นคอนโดที่สูงที่สุดในย่านพระราม 9 บนที่ดิน 11 ไร่กว่า โดยแบ่งเป็น Tower A 954 ยูนิต Tower B 957 ยูนิต ห้องพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ 1 ห้องนอน 25.50 ตร.ม. ใหญ่สุดเป็นห้องแบบ Penthouse 271.50 ตร.ม. ลิฟท์โดยสารมีถึง 6 ตัว และ Service 1 ตัว พื้นที่จอดรถมีถึง 951 คัน
โครงการ One9Five จะมีทั้งหมด 2 อาคาร มีความสูง 61 ชั้นเท่ากัน ซึ่งจะแบ่งเป็นอาคาร A และB สำหรับอาคาร A จะอยู่ด้านหน้าสุด และอาคาร B จะอยู่ด้านหลัง ซึ่งทั้ง 2 อาคารนี้จะเชื่อมต่อกันด้วยอาคาร 8 ชั้น ตั้งแต่ชั้น 2 – 8 ที่เป็นพื้นที่จอดรถ และFacilities Floor ที่อยู่บนชั้นที่ 8 ชั้น Ground ทั้ง 2 อาคารจะมี Layout ที่เกือบจะเหมือนกันทั้งหมด (Mirror) จะแตกต่างตรงที่อาคาร A ด้านหน้าและด้านหลังจะมี Shop อยู่จำนวน 6 ยูนิต แต่อาคาร B จะมีห้องพักอาศัยอยู่จำนวน 3 ยูนิต และ Shop 4 ยูนิต นอกนั้นฟังค์ชันต่างๆ Grand Lobby, Private Mezzanine Lobby, Concierge Room, Mail Box room, Laundry room, Express Storage room, Public room และ Life Lobby อาคารละจำนวน 6 ตัว

Floor Plan 2 – 3 (A Tower& B Tower) ที่พักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้นนี้ โดยห้องพักชั้นที่ 2 จะมีจำนวนทั้งหมด 8 ยูนิต และชั้นที่ 3 จำนวนทั้งหมด 7 ยูนิต สำหรับห้องพักที่นี่จะเป็นห้องมุมเกือบทั้งหมด เนื่องทางโครงการได้ออกแบบ Floor Plan ให้เกือบทุกยูนิตวางในตำแหน่งไม่เท่ากัน ทำให้เกิดมุมในแต่ละยูนิตขึ้นมา สำหรับอาคาร A ห้องพักอาศัยจะหันไปทางทิศใต้ และตะวันตก อาคาร B ห้องพักอาศัยจะหันไปทางทิศเหนือ และตะวันตก ที่นี่ออกแบบโดย บริษัท แอล 65 แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด

โดยใช้ โครงคร่าว Trandar Heplar pro c-line มาพร้อมกับเทคโนโลยีอินดีเชีย มีดีไซน์ที่ล้ำไม่เหมือนใคร  แข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะกับทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน และเป็นที่นิยมในตลาด นอกจากนี้ยังมีส่งออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย

ซึ่งผู้รับเหมาหลักที่นี่คือ กิจการร่วมค้า บริษัท เจียงตู เจียงซู จำกัด ซึ่งเป็นผู้ใช้งานจริงและได้ถ่ายทอดประสบการณ์ว่า

” โคร่างคร่าว Trandar Heplar pro c-line ติดตั้งง่าย ไม่ลื่นมือ จับถนัดและยึดเกาะสกรูได้ดี มีความปลอดภัยสูง ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ทำงานเสร็จรวดเร็ว และตรวจงานง่ายเพราะมีการ screen ลงบนโครงชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการมองเห็นช่วยประหยัดเวลาในการตรวจงาน “


ใช้ Trandar pro c-line ในการติดตั้ง

ซึ่งในปัจจุบันตอนนี้ถ้าให้พูดถึงทำเลที่เป็นที่ต้องการกับคนหลักๆจะมีอยู่ไม่กี่ที่ และหนึ่งในนั้นก็จะเป็นทำเลที่กำลังเรียกกันอยู่ว่าเป็น NEW CBD ของกรุงเทพฯ นั้นก็คือ “พระราม9” ตรงบริเวณแยกพระราม 9 ที่มีความสะดวกเกือบทุกด้านและยังเป็นทำเลเศษฐกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ จนทำให้มีที่พักอาศัยอย่างคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นอยู่บริเวณนั้น แต่ด้วยที่ดินที่มีจำนวนจำกัด ทำให้ราคาที่ดินบริเวณแยกพระราม 9 นั้นมีราคาที่สูง จนผู้พัฒนาที่ดินหลายเล็กๆยังไม่สามารถเข้ามาพัฒนาได้ อาจด้วยปัจจัยหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นราคาที่ดินที่สูง ความชำนาญ และประสบการณ์

พื้นที่ส่วนกลางที่อยู่อาคารเชื่อมต่อระหว่าง Tower A กับ Tower B บนชั้นที่ 8 ที่มีสระว่ายน้ำที่มีความยาวถึง 100 เมตร และพื้นที่สวนขนาดใหญ่ ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่น

ทำให้บริเวณพระราม 9 – อโศก จะมีผู้พัฒนาทางด้านอสังหาฯอันดับต้นๆของประเทศเกือบทั้งหมดที่พยายามหาที่ดินบริเวณพระราม 9 และวันนี้จะมานำเสนอผู้พัฒนาที่ดินที่มีความชำนาญและประสบการณ์กับทำเลพระราม 9 อย่าง TC Development ที่เพิ่งประกาศที่จะขึ้นคอนโดมิเนียมบนทำเลติด NEW CBD

TC Development เป็นบริษัทที่พัตนาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่มีประสบการณ์กับที่พักอาศัยแนวสูง ซึ่งทาง Tc development ให้ความสำคัญกับการอยู่อาศัยโดยเน้นและศึกษากลุ่มคนที่มี Lifestyle แบบ International ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้จะมีการใช้ชีวิตประจำวันที่ทันสมัย ตามเทรนด์ บวกกับมีความหรูหราในการใช้ชีวิต เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ชอบการมีสังคม รักการท่องเที่ยวทั่วโลกทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ในขณะที่ทำงานก็จะจริงจัง แต่นอกเวลางานก็จะใช้ชีวิตแบบเต็มที่ ให้ความสำคัญกับครอบครัว

One9five Asoke-Rama9
One9five Asoke-Rama9
One9five Asoke-Rama9

นอกเหนือจากนั้น TC Development ยังเป็น Brand ที่สื่อถึงการใช้ชีวิตสะดวกสบายอย่างมีคุณภาพในการอยู่อาศัย คำนึงถึงการอยู่อาศัยอย่างมีระดับ บนความสะดวกสบายมากที่สุด การสร้างที่อยู่อาศัยให้กับคนอยู่เป็นสิ่งที่ TC Development ให้ความสำคัญอย่างมาก ทั้งเรื่อง Brand เรื่องการออกแบบทั้งภายนอก ภายในอาคาร รวมถึงส่วนกลางที่จะให้กับทางลูกบ้าน ส่วนเรื่องวัสดุในห้องพักก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่ง TC Development ได้นิยามคำว่า Luxury ออกมาได้แตกต่างจากเดิมโดยให้มีชีวิตแบบ World Class ในทุกๆวันที่ได้อยู่

One9five Asoke-Rama9

สุดท้ายคือเป็นที่พักอาศัยที่มีแนวคิดใหม่ที่นำเอาความ Luxury มาผสมผสานกับความทันสมัยที่ออกมาแล้วผู้อยู่อาศัยได้รับผลประโยชน์มากที่สุดทั้งชีวิตความเป็นอยู่ต่างๆภายในโครงการ และที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆโดยรอบโครงการ บวกทั้งเรื่องราคาที่อยู่ในระดับมาตรฐานจริงๆไม่สูงเวอร์จนเกินไป ทำให้โครงการนี้เป็นโครงการที่น่าซื้ออยู่เอง และซื้อไว้ลงทุน

โครง Trandar pro c-line แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

ขอบคุณภาพจาก : homezoomer, thinkofliving, hipflat, homefinderbangkok


เจ้าของ : บริษัท เทียนเฉิน อินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด
ผู้ออกแบบ : บริษัท แอล 65 แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด
ผู้รับเหมาหลัก : กิจการร่วมค้า บริษัท เจียงตู เจียงซู จำกัด