TRR Building ตึกสำนักงานให้เช่า สำหรับคนรุ่นใหม่

ฝ้า Trandar AMF

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ 

ฝ้า Trandar AMF ลาย Star 

ขนาด 600x1200x15 มม

ประเภทขอบบังใบ

ลักษณะ

ผลิตจากมิเนอรัลไฟเบอร์ 100% มีคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมของเยื่อกระดาษหรือเซลลูโลส พื้นผิวเรียบเนียน มีสีขาวเสมอกันทั้งแผ่น มีค่าอะคูสติกที่ดี เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยและ สิ่งแวดล้อม ซึ่ง Trandar AMF ตอบโจทย์มาตรฐานอาคารสีเขียว ติดตั้งร่วมกับโครงฝ้าทีบาร์ Trandar System ซึ่งติดตั้งง่าย และขอบบังใบมี Edge Hardener Technology ที่ช่วยทำให้แผ่นมีความแข็งแรง และลบมุม 45 องศา ช่วยทำให้ลดความเสียหายในการติดตั้ง

คุณสมบัติ

  • มีค่าดูดซับเสียง (์NRC) 0.60
  • สามารถทนความชื้นได้ถึง 99%
  • มีค่าการสะท้อนแสง 90 %
  • เป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ ไม่เกิดควันพิษตามมาตรฐาน Bs 476 part 6-7
  • มีคุณสมบัติการกันไฟตามมาตรฐาน Bs 476 part 20-23
  • ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน
  • ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ใส่ใจธรรมชาติตลอดทุกกระบวนการผลิต
  • ขนาด 600×1200 มม. 
  • ขอบบังใบ
ฝ้า Trandar AMF ลาย Star

ปัจจุบัน ตึกสำนักงานออฟฟิศให้เช่าสร้างใหม่ ส่วนใหญ่จะถูกดีไซน์ให้ดูโปร่ง สวยงามและดูทันสมัยมากขึ้น และการตกแต่งดีไซน์ในส่วนของตัวตึก ส่วนใหญ่จะเลือกใช้เป็นกระจก แทนการปิดผนังทึบแบบสมัยก่อน เพราะนอกจากจะได้ความสวยงามแล้ว ยังสามารถเห็นวิวระหว่างการทำงาน ช่วยสร้างบรรกาศที่ดีให้กับคนที่ทำงานในตึกอีกด้วย  

ฝ้า Trandar AMF ลาย Star

อาคารสำนักงานให้เช่า TRR Building ( ไทยรุ่งเรือง ) เป็นอาคารสำนักงานออฟฟิศสมัยใหม่ที่ตั้งอยู่บน ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ เขตยานนาวา กรุงเทพฯ มีความสูง 27 ชั้น อยู่บนทำเลทองที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ได้จากโต๊ะทำงาน และการเดินทางสะดวกสบาย เพราะสามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS สถานี ช่องนนทรี และยังอยู่ใกล้ทางด่วนด่านสาธุประดิษฐ์ หรือเดินทางโดยรถประจำทาง ซึ่งถือได้ว่าได้ทั้งวิวดี และได้โลเคชั่นดี มากๆเลยทีเดียว

ที่นี่ออกแบบโดยบริษัท Tandem Architects (2001) Co.,Ltd. และเนื่องจากตัวอาคารเป็นกระจกทั้งหมด ซึ่งที่นี่เลือกใช้ฝ้าของ Trandar AMF ลาย Star ขอบตรง ขนาด 600x1200x15 มม. เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญของเสียงสะท้อนที่จะเกิดขึ้น หากไม่มีผลิตภัณฑ์อะคูสติกเลย ซึ่งฝ้าอะคูสติก Trandar AMF ค่าอะคูสติกที่ดี สามารถดูดซับเสียงก้องเสียงสะท้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะถ้าพื้นที่ทำงานมีเสียงก้องเกิดขึ้นแล้ว เวลาคุยงานหรือประชุม จะทำให้้ได้ยินเสียงจากผู้ฟังไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร ดีไซน์เนอร์จึงเลือกใช้ตั้งแต่เริ่มติดตั้งเลย เพราะถ้ามาแก้ไขปัญหาเสียงก้องเสียงสะท้อนเหล่านี้ทีหลัง จะค่อนข้างยุ่งยาก ซึ่งบางครั้งอาจจะต้องเปลี่ยนแบบเดิมไปเลย และด้วยลายแผ่น (ลาย Star ) ช่วยทำให้ตึกดูทันสมัยมากขึ้น

ฝ้า Trandar AMF ลาย Star


เรียกได้ว่าฝ้า Trandar AMF ตอบโจทย์ทุกการออกแบบ และนอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายลาย ได้ทั้งเรื่องของความสวยงามและยังได้ทั้งเรื่องของสุขภาพ รวมถึงได้ความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย


เจ้าของ : บริษัท ไทยรุ่งเรืองอุตสาหกรรม จำกัด
ผู้ออกแบบ : Palmer & Turner (Thailand)Ltd
ผู้รับเหมาหลัก : Syntec Construction Public Co., Ltd.