The Bright คอมมูนิตี้มอลล์สีสันสดใสย่านพระราม 2 แหล่งช้อปปิ้งของคนชิค

The Bright พระราม2

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ 

ฝ้า Trandar Focus F

ขนาด 600x1200x20 มม

ลักษณะ

ฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F ผลิตจากเส้นใย Akutex มีความไฮยีนสูง มีดีไซน์ที่ทันสมัย มีผิวที่เรียบเรียนสวยงาม มีค่าความไฮยีนสูง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่นที่จะหลุดร่วงลงมา และได้รับการรับรองจากสถาบันโรคภูมิแพ้จากประเทศสวีเดน ว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ ได้มาตรฐานอาคารสีเขียวเป็นมิตรต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ติดตั้งแบบเข้าลิ้น เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วจะเห็น V-Groove เพียง 4 มม. ติดตั้งง่าย ช่วยประหยัดเวลาในการติดตั้ง

คุณสมบัติ

  • ผลิตจาก เส้นใย Akutex  โดยใช้ 3RD Technology
  • มึค่าการดูดซับเสียง (NRC) ไม่น้อยกว่า 0.75 ซึ่งมากกว่าฝ้าทั่วไปถึง 2 เท่า
  • ผิวของแผ่นฝ้ามีความละเอียด ไม่มีรู ให้ความรู้สึกนุ่มนวล สบายตาต่อผู้ใช้พื้นที่
  • มีความไฮยีนสูง สะอาด ปลอดเชื้อ ปลอดฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้และทางเดินหายใจ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
  • สามารถทนความชื้นได้สูง ไม่แอ่นตัวและไม่เกิดการตกท้องช้างอย่างแน่นอน
  • สามารถติดตั้งและถอดได้สะดวก ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ช่วยประหยัดในเรื่องของค่าบำรุงรักษา
  • ไม่ลามไฟและไม่เกิดควันพิษ Class A2-s1, d0 ทดสอบตามมาตรฐาน EN 13501-1
  • มีค่าการกระจายแสงทั่วห้อง 99% ภายในห้องทำให้ห้องสว่างเท่ากันอย่างสม่ำเสมอ
  • ประหยัดพลังงานภายในอาคาร ช่วยลดภาระการทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศภายในอาคาร
  • ขนาด  600x1200x20 มม.

The Bright พระราม2

The Bright คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนย่านพระราม 2 โดยมาพร้อมนิยามว่า ‘City Lifestyle Mall’  โดดเด่นด้วยร้านอาหารและร้านค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ แตกต่างจากศูนย์การค้าเครืออื่นๆ เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของคนย่านพระราม 2

นอกจากนี้ The Bright ยังคัดสรรร้านค้าอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง เพิ่มความหลากหลายให้มากกว่าแค่ร้านอาหาร อาทิ Fitness Plus ให้เราออกกำลังกาย เสริมความแข็งแกร่งให้ร่างกาย, Princess Nail สถานเสริมความสวยงามของคุณผู้หญิง, Bangkok Bravo! โรงเรียนสอนดนตรี เสริมทักษะให้ลูกๆ, Bikers ช็อปบิ๊กไบค์ของเหล่าคุณพ่อสายไบเกอร์ เป็นต้น ส่วนใครมองหาพื้นที่จัดงาน ทั้งสัมมนาเชิงวิชาการ งานแต่ง หรือปาร์ตี้บริษัท ฯลฯ ที่ The Bright ยังออกแบบให้มี The Bright Conference หรือห้องสัมมนาสไตล์โมเดิร์นที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ต่างๆ โดยเฉพาะระบบภาพและเสียงคุณภาพสูง

ติดตั้งฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F บนแผ่น Gypsum
ติดตั้งฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F บนแผ่น Gypsum
ก่อนการติดตั้งฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F
ติดตั้งฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F บนแผ่น Gypsum สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-722-7007

The Bright ยังตอบโจทย์การพักผ่อนให้คนพระราม 2 รู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆ จากพื้นที่เปิดกว้างและสว่างด้วยแสงธรรมชาติจากหลังคาผ้าใบสีขาวขนาดใหญ่ ขณะเดียวกันก็เย็นสบาย เพราะ The Bright ออกแบบให้มีระบบ Jet Nozzle ช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวก เพิ่มความสดชื่นด้วยพื้นที่สีเขียวที่ออกแบบให้กลมกลืนไปกับอาคารโมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็นทางเชื่อม. ทางเดินรอบๆ ฯลฯ ที่สำคัญ The Bright ยังออกแบบให้มี Rooftop Garden สวนดาดฟ้าที่ตกแต่งและร่มรื่นด้วยต้นไม้ เมื่อผสมผสานกับดีไซน์โมเดิร์นของสถาปัตยกรรม ทำให้ The Bright กลายเป็นซิตี้ไลฟ์สไตล์มอลล์ที่ตอบโจทย์ผู้คนย่านพระราม 2  ได้อย่างครบถ้วน

หลังการติดตั้งฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F
หลังการติดตั้งฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F

โดยที่นี่ใช้ฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F ติดตั้งบนฝ้าทั้งหมด รวมถึงโซนห้องที่ใช้สำหรับจัดอีเว้นท์ ซึ่งที่นี่ติดตั้งโดยการตัดเป็นรูปทรงตามแผ่น Gypsum ซึ่งฝ้า Trandar Focus F ทำงานง่ายมากสามารถตัดแต่งเป็นเหลี่ยมตามดีไซน์ที่มีอย่างง่ายดายเพียงแค่ทากาวด้านหลังแผ่นและยิงสกรูวทับ ฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F นอกจากจะมีค่าอะคูสติกที่สูงแล้วยังมีผิวหน้าเรียบเนียนและขาวนวลเหมือนหิมะอีกด้วย ทำให้เข้ากับทุกดีไซน์ มีค่า K-Value ต่ำ ช่วยประหยัดพลังงานในอาคาร มีคุณสมบัติไม่ลามไฟ มีความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม

ฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F
ฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F
ฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F
ฝ้าอะคูสติก Trandar Focus F
The Bright พระราม2

และความหลากหลายที่มีเอกลักษณ์ของ The Bright ทำให้ซิตี้ไลฟ์สไตล์มอลล์แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งพื้นที่สร้างความสุข ที่ครบครันและทันสมัย จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนย่านพระราม 2 ได้เป็นอย่างดี และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณควรแวะไปเดินเล่นสักครั้ง


ขอบคุณภาพจาก : picuki, ananda, eventbanana


เจ้าของโครงการ : The Bright Rama2
ผู้รับเหมาหลัก : Somdoon Architects