คุณภาพเสียง ช่วยสร้างความสุขของการทำงานภายในออฟฟิศ

       ในแต่ละวัน เราใช้เวลาอยู่ภายในออฟฟิศเป็นระยะเวลานาน บรรยากาศและสภาพแวดล้อมในสถานที่ทำงาน ช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีความสุข รู้สึกผ่อนคลาย มีสมาธิในการสร้างสรรค์ผลงาน ทำให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


การติดตั้งแทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด เพื่อการกันเสียงระหว่างห้องภายใน บริษัท Lucky Resource


        ปัจจุบันจะสังเกตได้ว่า หลายบริษัทเริ่มให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อม บรรยากาศ และการออกแบบ ภายในสถานที่ทำงานเพิ่มมากขึ้น เพื่อสร้างความสุขในการทำงานให้กับพนักงาน เรื่องของเสียงก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้พนักงานทำงานได้อย่างมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลง ที่ช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงาน หรือการควบคุมเสียงรบกวน ที่ส่งผลให้ความสามารถในการทำงานลดลง ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่บริษัทส่วนใหญ่เริ่มตระหนักถึงส่วนนี้ 


ติดตั้งระบบผนังแทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด และตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ ได้ทั้งคุณภาพในการกันเสียงและความสวยงาม


       บริษัท Lucky Resource ได้ตระหนักถึงเรื่องเสียงรบกวนระหว่างห้องทำงานภายในออฟฟิศเช่นกัน จึงได้เลือกใช้ ระบบผนังกันเสียง แทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด (Trandar Soundboard) เพื่อปรับปรุงเสียงที่ลอดผ่านระหว่างห้อง เมื่อมีการใช้งานทั้งสองห้องภายในออฟฟิศพร้อมกัน  ซึ่งส่งผลให้สมาธิในการทำงานของพนักงานลดลง 


วิธีการติดตั้งระบบผนังกันเสียงแทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด Tsis 58 d105 แบบละเอียด

วิธีการติดตั้งระบบผนังกันเสียงแทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด Tsis 58 d105 ด้วยฉนวน dBphon

ขั้นตอนการติดตั้งระบบผนังกันเสียงแทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด Tsis 58 d105 ชนท้องพื้น เพื่อช่วยในการกันเสียงที่ดี

        โดยติดตั้งระบบผนังกันเสียง แทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด (Trandar Soundboard) TSIS 58 d105 สามารถกันเสียงได้ถึง 58 dB และมีขนาดความหนาผนังเพียง 10.5 เซนติเมตร เท่านั้น นอกจากนี้ได้มีการติดตั้งวอลเปเปอร์บนระบบผนังกันเสียงแทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด (Trandar Soundboard) สร้างความสวยงามภายในห้องทำงาน ซึ่งไม่ทำให้การกันเสียงลดลงอีกด้วย


ภาพการติดตั้งระบบผนังกันเสียง แทรนดาร์ ซาวน์บอร์ดแบบเสร็จสมบูรณ์ ก่อนการติดตั้งวอลเปเปอร์


       แทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด (Trandar Soundboard) ของเรามีเทคโนโลยี Damping Compound ในเนื้อแผ่น สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ Dry Wall มีน้ำหนักเบา ไม่กระทบในเรื่องของโครงสร้าง ที่สำคัญมีความแข็งแรง ปลอดภัย วัสดุไม่ลามไฟ กันความชื้นและกันปลวก ช่วยให้ดีไซน์เนอร์ออกแบบและทำงานได้ง่ายขึ้น

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

แทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด สำหรับงานฝ้า 10mm.

แทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด สำหรังงานผนัง 15mm.

ขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ แทรนดาร์ อะคูสติกได้ที่
Line: @trandaracoustic
Tel : 02-722-7007