DR.FETCH แหล่ง Hang Out ซอยสุขุมวิท 24 ร้านโปรดของสายชิว

DR.FETCH

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ 

ระบบฝ้ากันเสียง และผนังกันเสียง Trandar zoundboard

ลักษณะ

ระบบฝ้ากันเสียงและผนังกันเสียง Trandar Zoundboard ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทีมวิจัยแทรนดาร์อะคูสติก โดยใช้แผ่นกันเสียง Trandar zoundboard ซึ่งมีเทคโนโลยี Damping Compound อยู่ในเนื้อแผ่น มีคุณสมบัติในการกันเสียงที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดการส่งผ่านพลังงานเสียงและมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ตัวแผ่นเป็นไฟเบอร์ซีเมนต์เบส ติดตั้งร่วมกับโครงคร่าวเหล็กชุบสังกะสีคุณภาพสูง Trandar Heplar และฉนวนกันเสียง Trandar dBphon

คุณสมบัติ

  • วัสดุแผ่นแทรนดาร์ ซาวน์บอร์ด มีค่าการกันเสียง 33 dB (STC 33) ที่ความหนา 10 มม.
  • ประหยัดเวลาในการติดตั้ง ติดตั้งง่าย
  • ทนความชื้นเทียบเท่ากับแผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์
  • แข็งแร็งปลอดภัย
  • มีมาตรฐานการกันไฟ สามารถทนไฟได้นานถึง 4 ชั่วโมง (TSIS58 d160)
  • ขนาด  1200x2400x15 มม


ดร. เฟทช์ตั้งอยู่บนชั้นสองของOcto Seafood Bar ซึ่งนำของความเป็นทะเลมาตกแต่งและสร้างสรรค์ค็อกเทล และดื่มด่ำไปกับความรู้สึกใหม่ๆ ของแนวเพลงฮิปฮอป และดิฟ เทค เฮ้าส์ย้อนยุค พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างอย่างหลากหลาย ทั้งดนตรีสด และดีเจ และความเป็นนักวิทยาศาสตร์เหมือนอยู่ในห้องแล็ปทดลอง ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนและโดดเด่น  Dr.Fetch ที่มีบรรยากาศสนุกสนาน ตกแต่งร้านสวยน่านั่งมากตกแต่งร้านสวยไม่เหมือนใคร

โดยผู้ออกแบบที่นี่คือ IX ONEONE CO.,LTD ซึ่งนำคอนเซ็ปต์ของความเป็นทะเล มาตกแต่ง โดยทำออกมาได้ดูน่าสนใจ ทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย และได้ติดตั้งระบบผนังกันเสียงและฝ้ากันเสียงTrandar Zoundboard เพื่อกันเสียง เพราะที่นี่มีการแสดงดนตรีสด และมีการเปิเพลงที่ค่อนข้างดัง ซึ่งถ้าหากเสียงจากข้างในลอดออกไปด้านนอก ก็จะทำให้เกิดปัญหากับพื้นที่ใกล้เคียงได้

โดยแผ่นกันเสียง Trandar Zoundboard มีคุณสมบัติการกันเสียงที่ดีเยี่ยม เพราะมีเทคโนโลยี Damping compound อยู่กลางเนื้อแผ่น ทำให้สามารถกันเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้ยาวนานเพราะไม่เป็นที่อยู่ของแมลงและมอด ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม

 นอกจากนี้ความพิเศษที่ Octo Seafood Bar คือการมีเมนูที่ได้รับการปรึกษาจาก เชฟชาลีกาเดอร์ เชฟชื่อดังที่มาร่วมกันกลั่นคอนเซ็ปต์ของร้านที่ต้องการให้ Octo Seafood Bar ไม่ได้เป็นเพียงร้านอาหารธรรมดาทั่วไป แต่ที่นี่คือ โซเชียลเฮ้าส์ ที่คุณและมิตรสหายจะได้ใช้เวลาในการแบ่งปันความสุขซึ่งกันและกันอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีเมนูที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษซึ่งมีจำหน่ายที่นี่ทีเดียว ได้แก่ Octo Menu เป็นการนำ ปลาหมึก มาแตกแขนงสร้างสีสันบนจานเด่น ที่สอดคล้องกับเอกลักษณ์ของร้าน ซึ่งจะมีเมนูให้เลือกทั้ง ในส่วน Ceviche Bar ที่มี Octo จะปรากฏตัวอย่างโดดเด่นบนหน้าพิซซ่า และ Seafood platter ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งการเดินทางมายังร้าน ก็ง่ายมากเพราะตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ซอย 24 หรือโดยสาร BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์  หรือ MRT ลงสถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์


ขอบคุณภาพจาก : Siam2nite, bk.asia, gourmetandcuisine


เจ้าของโครงการ : DR.FETCH
ผู้ออกแบบ : IX ONEONE CO.,LTD
ผู้รับเหมาหลัก : Meeting up