“อัศวโสภณ” สาขาไอคอนสยาม บ้านหลังใหม่ริมเจ้าพระยา บรรยากาศดี๊ดี

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ 

ฝ้าอะคูสติกใยไม้ Trandar Heradesign ขนาด 600x1200x15 มม.

ลักษณะ

แผ่นใยไม้อะคูสติกใยไม้มีส่วนผสมของใยไม้ และแร่เมกนิไซท์ ทำให้แผ่นมีความแข็งแรงทำงานง่ายเหมือนงานไม้ทั่วไป สามารถใช้เครื่อง CNC ตัดได้เลย สามารถนำมาหุ้มผ้าแทนฉนวนได้เลย เพราะนานๆไปฉนวนพวกนี้จะยุบตัว แต่ถ้าใช้ Trandar Heradesign จะไม่ยุบตัว จะคงสภาพอยู่ได้ยาวนาน หรือจะนำมาสกรีนเป็นลวดลายหรือรูปที่คุณชอบ ซึ่งTrandar Heradesign เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน สามารถใช้งานได้ทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น ห้องซ้อมดนตรี ห้องดูหนัง ห้องเรียน ห้องประชุม หรือแม้แต่ห้องอาหาร ก็สามารถดีไซน์ตกแต่งได้หลากหลาย และยังได้ค่าอะคูสติกในการซับเสียงก้องเสียงสะท้อนในห้องอีกด้วย

คุณสมบัติ

  • ผลิตและนำเข้าจากประเทศออสเตรียทำให้สินค้ามีคุณภาพ มีมาตรฐานสูง
  • มีส่วนผสมหลักคือ เส้นใยไม้, แร่แมกนิไซท์ และน้ำ ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ทำงานและติดตั้งง่ายเหมือนงานไม้ทั่วไป
  • มีค่าอะคูสติก (์NRC) สูงถึง 1 เมื่อติดตั้งเป็น System ร่วมกับ โครง Trandar Heplar และฉนวน dB phon
  • มีผิวหน้าเรียบเนียนสามารถนำแผ่นมาต่อกันได้อย่างเนียนสนิท
  • สามารถนำมาหุ้มผ้าตกแต่งผนังแทน ฉนวนหรือฟองน้ำได้ เพราะนานๆไปฉนวนหรือฟองน้ำจะยุบตัวลง ทำให้ไม่สวย
  • สามารถนำมาพ่นสีได้ถึง 6 รอบโดยที่ค่าอะคูสติกไม่ลดลง
  • มีมาตรฐานไม่ลามไฟ B-S1, d0
  • มีส่วนผสมจากแร่เมกนิไซท์ ทำให้สามารถควบคุมความชื้นได้ดี สามารถติดตั้งบริเวณสระว่ายน้ำได้อย่างไร้กังวล

asavasopon at iconsiam

วันนี้เราจะพาทุกๆคนไปดู อัศวโสภณ สาขาไอคอนสยาม บ้านหลังใหม่ริมเจ้าพระยาบรรยากาศ ของร้านอัศวโสภณ สาขาไอคอนสยาม แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ลงตัว เรียบหรู มีสไตล์ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา อีกหนึ่งสาขาแห่งความภาคภูมิใจจาก “อัศวโสภณ” พร้อมให้บริการทุกท่านแล้ววันนี้ อัศวโสภณสาขาไอคอนสยาม (ชั้น 3) ภายในร้านผสมผสานการตกแต่งที่ร่วมสมัย ความเรียบหรูที่ดูลงตัวไปพร้อมกับการบริการอย่างเป็นกันเองในแบบฉบับของร้านอัศวโสภณท่ามกลางสินค้าคุณภาพจาก Bose ร้านอัศวโสภณ

asavasopon at iconsiam
asavasopon at iconsiam
ฝ้าอะคูสติกแต่ง Trandar Heradesign
ฝ้าอะคูสติกแต่ง Trandar Heradesign

ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.30 น. หากนึกถึงลำโพงยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของไทยคงหนีไม่พ้น “Bose” และ Bose กับ อัศวโสภณ ก็อยู่คู่กับวงการเครื่องเสียงไทยมายาวนานหลายสิบปีเลยทีเดียว ซึ่งโชว์รูมใหม่นี้จะมีขนาดใหญ่กว่าสาขาอื่น บรรยากาศดูโปร่งโล่งสบาย  อีกอย่างที่พอเดินเข้ามาแล้วประทับใจมาก ๆ คือการจัดวางดิสเพลย์ต่าง ๆ ของที่นี่ทำได้สวย และสะดวกต่อการลองมาก ๆ โดยลูกค้าสามารถหยิบมาลองเล่นได้ด้วยตัวเอง

ฝ้าอะคูสติกแต่ง Trandar Heradesign
ฝ้าอะคูสติกแต่ง Trandar Heradesign
ติดตั้งฝ้าอะคูสติก Trandar Heradesign แบบ Buffle สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-722-7007

โดยที่โชว์รูมแห่งนี้ตกแต่งโดยใช้ฝ้าอะคูสติก Trandar Heradesign ตกแต่งในส่วนของฝ้าเพื่อ ซึ่ง Trandar Heradesign ผลิตจากใยไม้ มีส่วนผสมของแร่แมกนิไซท์และน้ำ ซึ่งมีความแข็งแรงและทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน และสามารถพ่นสีได้ถึง 7 ครั้ง โดยที่ค่าอะคูสติกไม่ลดลง มีค่าอะคูสติกสูงสามารถดีไซน์ได้หลากหลาย ทำงานง่ายสามารถตัดเป็นรูปทรงต่างๆได้อย่างง่ายดาย ทำงานเหมือนงานไม้ทั่วไปได้เลย ซึ่งหากลูกค้าสนใจลำโพงของ BOSE สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ที่โชว์รูมอัศวโสภณ สาขา ICON SIAM ได้เลยค่ะ รับรองว่าต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับไปแน่นอน


ขอบคุณภาพจาก : ICONSIAM, bangkokpost, avtechguide, Asavasopon