แทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ ใส่ใจธรรมชาติตลอดกระบวนการผลิต.

ในปัจจุบันฝ้าอะคูสติกมีมากมายหลายแบรนด์ วันนี้เราจะมาแนะนำ แผ่นฝ้าอะคูสติกมิเนอรัลไฟเบอร์หรือ Trandar AMF ให้ได้รู้จักกันมากขึ้น ทางแทรนดาร์เราเป็นตัวแทนจำหน่ายแผ่นฝ้า AMF อย่างเป็นทางการ นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี

มีโรงงานผลิตตั้งอยู่ในวนอุทยานบาวาเรียน (The Bavarian Forest National Park) ประเทศเยอรมันนี ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวและป่าผืนใหญ่พร้อมกับแหล่งธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์ด้วยเทคโนโลยีกระบวนการผลิตของ Trandar AMFที่ไม่สร้างมลพิษทางอากาศแก่บริเวณโดยรอบแล้วยังสามารถช่วยลดการระเหยของก๊าซเรือนกระจกซึ่งทำให้โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐานการจัดการระบบสิ่งแวดล้อม ISO 14001


แทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ สู่ทางเลือกใหม่ของฝ้าอะคูสติกมิเนอรัลไฟเบอร์

Trandar AMF มีค่าการดูดซับเสียงสูงช่วยลดเสียงก้อง และเสียงสะท้อนได้ดี ชนิดแผ่นมีให้เลือกทั้งแบบขอบเรียบและขอบบังใบ ซึ่งถือเป็นฝ้าอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสถาปนิกและผู้รับเหมาในการเลือกใช้ตกแต่งอาคารและโครงการต่างๆมากมาย มีคุณสมบัติในการดูดซับเสียงที่ NRC = 0.60 หรือ 60% มีทั้งหมด 5 รุ่น


Real Acoustic Mineral Fiber

การรับรองของแทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ
Trandar AMF ได้รับฉลากสิ่งแวดล้อม Blue Angel รับรองผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคุ้มครองด้านความปลอดภัยต่อผู้อุปโภคบริโภคเป็น Eco-Label ที่เก่าแก่มากที่สุดในโลกมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1978 (พ.ศ.2521)

Trandar AMF ได้รับค่า Emission Class ระดับ M1 จากประเทศฟินแลนด์ ซึ่งเป็นค่า Emission Class ระดับสูงที่สุด ไม่ก่อให้เกิดมลพิษภายในอาคารและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

Trandar AMF ได้รับค่า Emission Class ระดับ A+ จากประเทศฝรั่งเศสเป็นค่า Emission Class ระดับสูงที่สุด ไม่ก่อให้เกิดมลพิษภายในอาคารและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

Trandar AMF ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ประเภทเส้นใยแร่ที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติและไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมTrandar AMF ใช้กระบวนการผลิตแบบปิด มีการจัดการระบบรีไซเคิลในกระบวนการผลิต ของเสียที่เกิดจากการผลิต เช่น น้ำ ฝุ่น และเศษวัสดุ จะมีการจัดการนำมาใช้ใหม่ภายในโรงงานโดยไม่มีการระเหยของก๊าซพิษ

Trandar AMF ได้รับรองมาตรฐานระบบบริหารงาน ISO 9001 และมาตรฐานการจัดการระบบสิ่งแวดล้อม ISO 14001 ไม่สร้างมลพิษทางอากาศ ลดการระเหยของก๊าซเรือนกระจก การใช้พลังงานในการผลิตต่ำ และการจัดการของเสียจากการผลิตในระบบปิด

Trandar AMF ได้รับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมของยุโรป (EU) เพื่อให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพการป้องกันไฟ และไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

Trandar AMF ได้รับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์อะคูสติกจากสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายในประเทศอังกฤษ (Association of Interior Specialist)

Application พื้นที่การใช้งาน : Auditorium, Office, Library Room, General Room, Conference Room, Multipurpose Room, Condominium/Hotel, Factory, Health Care Facilities, Fitness Room

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

แทรนดาร์ เอเอมเอฟ รุ่น Thermatex Fine Fresko

แทรนดาร์ เอเอมเอฟ รุ่น Ecomin Planet

แทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ รุ่น Thermatex Thermafon

แทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ รุ่น Thermatex Star

แทรนดาร์ เอเอ็มเอฟ รุ่น Thermatex Mercure

ขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ แทรนดาร์ อะคูสติกได้ที่

Line: @trandaracoustic

Tel : 02-722-7007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 9 =