Trandar ZIVANA 25 mm.


Trandar ZIVANA 25 mm


เฮล่าดีไซน์
    
กันความชื้น
    
ดูดซับเสียง
    
ไม่ลามไฟ
    
ผนัง


TRANDAR ZIVANA เป็นผลิตภัณฑ์อะคูสติกที่ผลิตและนำเข้าจาก เมือง Ferndorf ประเทศ Austria  ทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง มีส่วนประกอบหลัก คือ เส้นใยไม้, แร่แมกนิไซท์ และน้ำ  ทำให้แผ่น TRANDAR ZIVANA มีความสวยงาม แข็งแรงคงทน ใช้ไม้ที่มีเส้นใยและขนาดที่เท่ากันมีระยะห่างทุกๆ 1 มิลลิเมตร  ผสานกันเป็นเเพทเทิร์นที่ให้ค่าอะคูสติกได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากเกิดช่องว่างของอากาศที่เหมาะสม จึงทำให้ได้ค่า Absorption ที่ดี ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน สามารถสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบได้โดยไม่มีข้อจำกัดในการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและยังคงความงดงามของธรรมชาติผ่านเส้นใย ลวดลาย บนพื้นผิวของแผ่น โดยมีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีการปลูกป่าอย่างยั่งยืนเพื่อทดแทน ตามมาตรฐานการรับรองป่าไม้ตามแนวทางของ FSC ( Forest Stewardship Council ) ซึ่งได้ถูกใช้ในกระบวนการผลิต ทำให้ไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อม

Ingredient

ส่วนประกอบหลัก คือ เส้นใยไม้, แร่แมกนิไซท์ และน้ำ

Design Inspiration

ห้องจัดเลี้ยง

ในปัจจุบันงานผนังที่ใช้ฉนวนหรือฟองน้ำหุ้มผ้า จะไม่ได้ประสิทธิภาพมากนัก และได้ค่าอะคูสติกน้อย ที่สำคัญพอนานๆไป ฟองน้ำและฉนวนพวกนี้จะเกิดการยุบตัว ทำให้ผ้าย่นและดูไม่สวย ซึ่ง Trandar ZIVANA ตอบโจทย์มากกว่าเพราะมีส่วนผสมของแมกนิไซท์ทำแผ่นไม่หดตัวและสามารถใช้งานได้ยาวนานไร้กังวล

ห้องประชุม

เปลี่ยนรูปแบบห้องประชุมแบบเดิมๆให้ดูโดดเด่นและดูมีดีไซน์มากขึ้นโดยนำแผ่น Trandar ZIVANA มาตัดแล้วติดตั้งให้เป็นลวดลายต่างๆตามใจชอบ

ตกแต่งเฉพาะจุด

Trandar ZIVANA สามารถนำมาสกรีนเป็นลวดลายต่างๆได้อย่างสวยงาม ตามแบบที่ต้องการ และสามารถนำมาติดตั้งเฉพาะจุด เช่นมุมห้องทำงาน มุมห้องนอน มุมห้องนั่งเล่น หรือมุมทางเดิน ได้ทั้งดีไซน์และและได้ทั้งค่าอะคูสติก

ห้องซ้อมดนตรี

ห้องซ้อมดนตรีถือว่าเป็นห้องที่ต้องให้ความสำคัญเรื่องเสียงเป็นอันดับแรก นอกจากจะต้องมีวัสดุที่ใช้ในการกั้นเสียงเพื่อไม่ให้ทะลุออกไปข้างนอกแล้ว ยังจำเป็นต้องมีวัสดุในการดูดซับเสียงก้องเสียงสะท้อนด้วย เพราะถ้าห้องมีเสียงก้องแล้ว เวลาที่เล่นเครื่องดนตรีจะทำให้ฟังไม่รู้เรื่องและทำให้ใช้งานไม่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นสามารถใช้ Trandar ZIVANA ติดตั้งทับผนังเดิม หรือขึ้นโครงใส่ฉนวนก็ได้ และยังสามารถดีไซน์ได้ตามใจคุณอย่างไร้ขีดจำกัด

สปอร์ตฮอลล์

คุณสามารถสร้างสีสันให้สปอร์ตฮอลล์ของคุณ ดูโดดเด่นน่าสนใจมากกว่าที่เคย โดยการพ่นสีลงบนแผ่น Trandar ZIVANA และด้วยคุณสมบัติพิเศษซึ่งทำให้แผ่นมีความแข็งแรงมากซึ่งผ่านการทดสอบแล้วจากการใช้ลูกบอลอัดลม 90 กม./ ชั่วโมง

Attribute

ขนาดและน้ำหนัก
แผ่น Trandar ZIVANA มีขนาด 600 x 1200x 25 มม. น้ำหนักเบาเพียง 11.3 กิโลกรัม/ตารางเมตร
ผิวหน้า
เส้นใยของ Trandar ZIVANA มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 1 มม. มีลักษณะกลมเรียว ยาวกระจายตัวเรียงกันสม่ำเสมอตลอดทั้งแผ่น
ด้านหลัง
ขอบด้านหลังเรียบเนียนดูเรียบร้อย
ขอบ
ขอบเรียบเนียนเสมอเท่ากัน ความหนาเพียง 25 มม. สามารถนำมาต่อกันได้อย่างเรียบเนียนและดูเนียนตา

Package

แพ็คเกจ

มีกล่องบรรจุขนาดพอดีกับแผ่น ซึ่งในการเคลื่อนย้ายกล่องต้องควรระมัดระวังให้มากเพื่อป้องกันความเสียหาย

การเคลื่อนย้าย

การขนย้ายกล่อง Trandar ZIVANA ในการจัดส่งสินค้า รวมถึงการรับสินค้า ควรใช้ความระมัดระวัง เพราะหากเกิดการกระแทกหรือเคลื่อนย้ายไม่ดี อาจจะทำให้แผ่นเกิดความเสียหายได้

Feature

มีพื้นผิวเรียบเนียน
มีเทคโนโลยีที่ช่วยในเรื่องของ ZIVANA®ซึ่งจะทำให้ขอบมีความแข็งแรงมากขึ้น มีน้ำหนักเบา ด้วยแพทเทิร์นที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ Trandar ZIVANA สวยโดดเด่นสะดุดตา มีคุณภาพสูงเหมาะกับการใช้งานภายใน

มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
เหมาะสำหรับสภาพภายในอาคารที่มีความชื้นในอากาศสัมพัทธ์ มากถึง 90% มีส่วนผสมของแมกนิไซท์ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับพื้นผิวไม้ ยากต่อการเกิดริ้วรอย ป้องกันปลวกและเชื้อรา

ได้มาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น
มีเทคโนโลยีการขึ้นรูปแผ่นโดยเฉพาะของ Trandar ZIVANA ทำให้มีความหนาที่เป็นมาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น คุณจึงมั่นใจได้ว่า ทุกแผ่นจะได้มาตรฐานความหนา (+-1) (บวกลบไม่เกิน 1 มิลลิเมตร)

ความชื้นสัมพัทธ์
มีคุณสมบัติพิเศษในแมกนิไซท์ที่ช่วยควบคุมความชื้นได้ดี ซึ่งนอกจากคุณสมบัติด้านเสียงและการตกแต่งแล้ว แผ่นอะะคูสติก Trandar ZIVANA ยังช่วยในเรื่องของการกัน ความชื้นและสภาพภูมิอากาศที่มีความชื้นอีกด้วย

มีความหลากหลายในการออกแบบ
ขอบทำให้เทคโนโลยีการผลิตและตัวแทนที่มีผลผูกพันการออกแบบขอบที่แน่นอนและTrandar ZIVANA มีคุณภาพสูงสามารถดีไซน์และออกแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด มีคุณภาพสูงเข้ากันได้กับทุกระบบเพดาน และสามารถพ่นสีได้ถึง 6 รอบโดยที่ค่าอะคูสติกไม่ลดลง

การหดตัวต่ำ
แผ่นอะคูสติก Trandar ZIVANA มาพร้อมกับ ความชื้นสัมพัทธ์ที่เหมาะสมและสร้างความสมดุลในความชื้นได้อย่างดี หลังจากนั้นจะหดตัวเพียง 1 มม. หลังจากการติดตั้ง โดยมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

ค่าดูดซับเสียง
นอกจากการใช้ในการตกแต่งในผนังและ โครงสร้างเพดานแล้ว แผ่นอะคูสติก Trandar ZIVANA มีค่าดูดซับเสียงสูงถึง 1.0 (100%) ซึ่งการทาสีบนแผ่น จะไม่ทำให้ค่าดูดซับเสียงลดน้อยลง

การรับรอง
มีการรับรองจากสถาบันชีวอาคารของโรเซนไฮม์ (Institute for building biology in rosenheim) สถาบันชีวอาคารของโรเซนไฮม์ ยังมีการพัฒนาอย่างยั่งยืนและเทคโนโลยีการผลิตซึ่งคงไว้ตามมาตรฐานรวมถึงการใช้วัตถุดิบมีความยั่งยืนและได้มาตรฐานเรื่องของวัตถุดิบตาม (EPD AUB Environmental declaration ) มาตรฐาน ISO 14025

ไม่ลามไฟ
มีมาตรฐาน B-S1,d0 ทนไฟ นอกจากนั้น Trandar ZIVANA รุ่น Super fine A2 และ รุ่น fine A2 อยู่ในระดับต้านทานไฟ A2 S1, d0

คุณภาพสูงและใช้วัตถุดิบที่ยั่งยืน
Trandar ZIVANA มีส่วนผสมของแมกนิไซท์ทำให้ช่วยยึดเกาะเส้นใยไม้ให้ยึดติดกัน และยังช่วยเสริมสร้างให้แผ่นมีความแข็งแรง ซึ่งไม้ที่ใช้ใช้มาจาก ป่าไม้ออสเตรียที่ยั่งยืนซึ่งใช้สำหรับกระบวนการผลิต โดยได้รับการรับรองจาก (PEFC และ FSC TM)

ทนแรงกระแทกสูง
สามารถทนแรงกระแทกได้สูง ซึ่งมีผลมาจากการใช้ส่วนผสมจากแมกนิไซท์ ช่วยทำให้มีความทนทานและยึดหยุ่นสูงขึ้น โดยได้มีการทดลองการกรแทกจากลูกบอลที่ความเร็ว 90 กม. / ชม.

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์
Trandar ZIVANA ผลิตในโรงงานที่เดียวกัน ใช้ในการตกแต่งและสามารถเจาะรูบนพื้นผิวหน้าได้ ซึ่งมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบหลักเป็นวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ


Installation Videos
Project Reference
All