กระบวนการผลิต แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆกับ แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ (Trandar Heradesign) ผนังตกแต่งดูดซับเสียงใยไม้ผสมแม็กเนไซท์ ที่ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัย แปลกใหม่ มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง สามารถช่วยทำให้นักออกแบบ สถาปนิก และดีไซน์เนอร์ นำไปต่อยอดจินตนาการในการออกแบบโครงสร้างได้อย่างไร้ขีดจำกัด

แผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์


แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ มีความแข็งแรง ทนแรงกระแทกได้สูง ยืดหยุ่นได้ดี ตัวแผ่นมีส่วนประผสมหลักอย่าง เส้นใยไม้ (Wood Woo), น้ำ (Water) และ แม็กเนไซท์ (Magnesite)

กระบวนการผลิต แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์

กระบวนการผลิตแผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์

แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ ถือเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อธรรมชาติโดยเฉพาะ เนื่องจากในกระบวนคัดเลือกไม้เพื่อนำมาผลิตนั้นได้ทำการร่วมมือกับองค์กรป่าไม้ระดับโลกอย่าง PEFC (Programme for the Endorsement of Forest Certification) ซึ่งเป็นองค์กรรับรองการจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืนระดับโลก และ FSC (Forest Stewardship Council) องค์กรที่มีการปลูกป่าอย่างยั่งยืนเพื่อทดแทน

ผนังตกแต่งดูดซับเสียงใยไม้ผสมแม็กเนไซท์ แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ มีฐานการผลิตอยู่ในประเทศออสเตรีย ย่าน Villach หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ย่าน Ferndorf ในส่วนของขั้นตอนการคัดกรองไม้นั้นถือเป็นขั้นตอนที่มีความพิธีพิถันและมีมาตรฐานเป็นอย่างมาก ซึ่งไม้ที่จะถูกนำมาทำ แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ นั้นจะต้องมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่เท่ากัน เสร็จแล้วจึงเข้าสู่กระบวนตัดไม้โดยมีขนาดความยาวที่ 2 เมตร


กระบวนการผลิตแผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์

หลังจากที่ทำการตัดไม้ที่ความยาว 2 เมตรแล้ว จะมีการนำไม้เข้าเครื่องจักรอีกครั้งและตัดไม้ที่ความยาว 50 ซ.ม. และนำเข้าเครื่องรีดเพื่อทำการรีดเส้นใยให้เหลือ 1 มิลลิเมตร โดยมีเทคโนโลยีการรีดเส้นใยที่ทันสมัยทำให้เส้นใยมีความยาวที่สม่ำเสมอและมีขนาดเท่ากันทุกเส้น

จากนั้นจึงเข้าสู่กระบวนการบีบอัดแผ่นเพื่อทำให้แผ่นไม้มีความหนาอยู่ที่ 15-35 มิลลิเมตร และนำเข้าสู่กระบวนการอบไม้ โดยมีระบบเครื่องอบที่มีความยาวถึง 30 เมตร อบในความร้อนที่ 220 องศา เฉลี่ยแล้วเราทำการผลิตแทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ได้ 12,000 เมตร/วัน หรือ 2,000,000 ตารางเมตร/ปี

กระบวนการผลิตแผ่นอะคูสติก แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายกับการการตรวจสอบคุณภาพหลังการผลิตโดยขั้นตอนนี้จะถูกทำโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการวัดความเรียบและความหนาของแผ่นก่อนนำแผ่นไปเก็บเพื่อให้แผ่นเซทตัวประมาณ 5-10 วัน ในส่วนของการผลิตแผ่นแทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์นั้นสามารถผลิตและออกจำหน่ายเฉลี่ย 7,000 ตารางเมตรต่อวันและพร้อมทำการบรรจุเพื่อนำส่งออกกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

เหมากับพื้นที่ใช้งาน : ห้องเรียน, ออฟฟิต, ล็อบบี้, ห้องประชุม, ห้องแล็ป, ห้องอาหาร, ห้องแล็ป, โรงเรียน,
มหาวิทยาลัย, สนามกีฬาในร่ม, สระว่ายน้ำในร่ม, โรงภาพยนตร์, สถานบันเทิง เป็นต้น

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ สำหรับงานผนัง 25mm.

แทรนดาร์ เฮร่าดีไซน์ สำหรับงานฝ้า 15mm.

ขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ แทรนดาร์ อะคูสติกได้ที่

Line: @trandaracoustic

Tel : 02-722-7007